Thần chú trị trẻ khóc đêm, cách chữa khóc dạ đề dân gian

Khóc dạ đề hay khóc đêm của bé là vấn đề gây ra rất nhiều mệt mỏi. Dưới đây là những cách chữa khóc dạ đề dân gian. Và những thần chú trị trẻ khóc đêm đơn giản để giúp bé ngủ ngon.

Kiểm tra trẻ khóc đêm không rõ nguyên nhân. 

Bé khóc đêm thường do rất nhiều nguyên nhân. Nhưng trước tiên phải loại bỏ các yếu tố sinh lý và bệnh lý của bé trước nhé các mẹ. Các yếu tố mẹ nên quan tâm: bé thiếu canxi vitamin khoáng chất, bé đói khát, bé đầy bụng (chướng bụng), chỗ bé ngủ ẩm thấp ngột ngạt quá lạnh hoặc nóng,…

Nếu các yếu tố ở trên đã bị loại bỏ. Thì các mẹ hãy kiểm tra các yếu tố khác để chắc chắn bé khóc đêm là do phần âm. Một số biểu hiện các mẹ nên để ý: bé khóc dai dẳng, khóc ré khóc thét, mắt bé láo liêng hoảng sợ, hay khóc vào một khung giờ nhất định.

Nếu bé đã có những biểu hiện như trên thì tham khảo các phương pháp bên dưới nhé:

Thần chú trị trẻ khóc đêm 

Đây là một biện pháp tâm linh đơn giản nhất mà mọi người có thể nghĩ ra. Ở một số trường hợp rất hiệu quả, là biện pháp thắp nhang và khấn bàn giờ gia tiên, bàn thờ phật trong nhà và đọc các thần chú. Cách làm:

Đầu tiên bạn sẽ rửa tay sạch sẽ, đứng trước ban thờ phật (hoặc ban thờ gia tiên). Sau đó thắp 3 nén nhang rồi tập trung tinh thần và khấn niệm.

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần). Nam mô Thất Câu Chi Phật Mẫu, Đại Chuẩn Đề Vương Bồ Tát. Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ Tôn Thần. Con xin kính lạy các vị Tiền nhân quá cố gia tiên nam nữ chư hương linh liệt vị. Con tên là ………… hiện trú tại ……….. Kính xin tha rằng: Tiểu nhi của vợ chồng con tên là ……………… Tuổi ………. Xin được thương xót mà tha cho tiểu nhi chóng ăn mau lớn, tật bệnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, thêm phước bớt tai ương, điều lành đem đến, điều dữ tống phương xa, cho tiểu nhi được sở nguyện viên thành. Ơn đức này chúng con không dám quên, nguyện kết cỏ báo đền làm việc lành lánh việc dữ, xin chứng giám cho.

Sau khi khấn xong, thì thành tâm vái lạy 3 cái. Rồi cầm 3 que Hương ở tay trái, sau đó cầm tụm 3 que lại bắt đầu vẽ trên đỉnh đầu trẻ, vẽ trên không khí cách đầu trẻ 20 cm,chữ Lệnh bằng chữ Hán. Chữ Lệnh

Cách chữa khóc dạ đề dân gian cho bé

Hiện tại có rất nhiều cách chữa khóc dạ đề dân gian dành cho bé. Phải kể đến các biện pháp như sau:

  • Dùng tỏi treo đầu giường, cửa phòng ngủ: Tỏi là một vật trừ tà cực kì hiệu quả. Nên tỏi thường được dùng cho các bé hay khóc đêm. Bạn chỉ cần ra chợ mua tỏi Việt Nam (tốt nhất là tỏi lý sơn). Sau đó bạn dùng tỏi này cột thành 2 chùm khoảng từ 5 – 10 củ. Rồi treo ở đầu giường của bé ngủ 1 chùm và 1 chùm treo ở cửa ra vào.
  • Xông nhà bằng bồ kết muối hột. Đây là một trong những biện pháp trừ tà cực kì hiệu quả. Bạn cần mua một ít bồ kết, 1 ít muối hột, và than. Sau đó đốt than và bỏ bồ kết muối hột vào xông phòng (cẩn thận bị muối hột bắn).
  • Để dao, kéo ở đầu giường ngủ của bé. Mẹo này cũng thường được các mẹ áp dụng và khá hiệu quả. Chỉ đơn giản là lấy 1 con dao hoặc 1 cái kéo cùn. Sau đó để ở dưới giường chỗ bé ngủ.
  • Chữa khóc dạ đề bằng lá trầu không. Dùng lá trầu không hơ ấm vừa đủ (không nên nóng quá vì da bé nhạy cảm). Rồi áp lá vào rốn bé. Sau đó mẹ ôm con ấp vào bụng mẹ để truyền hơi ấm cho bé.
  • Tắm và xông dầu tràm An Khí Hương cho bé. An khí hương là loại dầu tràm thanh tẩy năng lượng âm khá được các mẹ tin dùng hiện nay. Dầu này dùng để xịt vào nước và lau người cho bé hay khóc đêm. Và xịt vào nước sạch để lau phòng ốc, phòng chống âm khí. 

Dành cho bạn nào chưa biết mua AN KHÍ HƯƠNG ở đâu  XEM TẠI ĐÂY 

  • Đeo vòng dâu tằm cho bé. Vòng dâu tằm là một bí quyết thanh trừ khí âm dành cho bé từ xưa tới nay. Đa số các bé mới sinh đều được đeo vòng dâu tằm. Vì lúc mới sinh con mắt thứ 3 của bé đang mở nên rất dễ nhìn thấy và bị phần âm trêu chọc. Nên chọn vòng dâu có khắc chữ vạn và được trì chú để phát huy tác dụng trừ tà cao nhất. 

Dành cho bạn nào chưa biết mua vòng dâu trì chú khắc chữ vạn cho bé. XEM TẠI ĐÂY 

Mong cách chia sẻ trên đây của Chiêm tinh và đời sống có thể giúp bé của bạn hết khóc đêm. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline, hoặc chat với Chiêm tinh và đời sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *