Mẹo chữa khóc đêm cho trẻ sơ sinh

Đây là bài viết dành riêng cho những mẹ đã biết con minh bị khóc đêm tâm linh. Sau khi đã loại trừ các yếu tố sinh lý, bệnh lý của bé. Một số yếu tố cần lưu tâm: Bé thiếu khoáng chất canxi vitamin, bé bị đói. Chỗ ngủ của bé quá nóng lạnh hoặc ẩm thấp. Kiểm tra thêm một số yếu tố liên quan đến vấn đề tâm linh như: bé khóc dai dẳng, khóc ré khóc thét, mắt láo liêng hoảng sợ, khóc vào một khung giờ nhất định.

Vậy biện pháp nào tăng dương khí cho mẹ, bé và căn nhà để giúp bé ngủ ngon. Đọc phần tiếp nhé:

I) Mẹo chữa khóc đêm cho trẻ sơ sinh 

Đầu tiên để chữa khóc đêm cho bé sơ sinh là phải tăng chính khí cho bé. Điều này giúp bé mạnh hơn, khỏe hơn tránh được sự tác dộng của phần âm. Để làm được điều này bạn phải làm song song 2 bước. Đó là ăn uống, và massage cho bé.

1. Ăn uống dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay khóc đêm

Đối với bé trên 1 tuổi thì có thể cho bé ăn trực tiếp. Còn với bé nhỏ hơn 1 tuổi thì mẹ ăn những món ăn bên dưới và cho con bú. Dưới đây là 2 món ăn giúp tăng chính khí cho mẹ, bé:

a) Lòng đỏ trứng gà, mật ong, nghệ 

Chuẩn bị: 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong (mật ong gì cũng được), nước cốt nghệ tươi (không dùng bột nghệ, tinh bột nghệ). Cách làm: Cho 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong, 100 ml nước cốt nghệ vào 1 tô và đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Sau đó đem đi hấp cách thủy. Hấp chín đổ ra khay và cắt làm 10 phần nếu cho người lớn và 20 phần nếu cho em bé.Cách dùng: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 2h ăn 1 phần vào. Ăn 3 ngày, nghỉ 3 ngày, rồi lại tiếp tục ăn.

Lưu ý: Nếu ăn mà cảm thấy nóng trong người, bón, thì không ăn nữa. Bé dưới 1 tuổi không được ăn món này

b) Gừng mật ong

Đây là món tốt cho mẹ, khỏe cho bé, nhưng không được dùng cho bé dưới 1 tuổi. Mỗi buổi sáng cắt 1,2 lát gừng mỏng dã nhuyễn, rồi bổ và 2 muỗn cafe mật ong và 200ml nước ấm, khoấy đều rồi uống.

Nên dùng gừng mật ong vào mỗi buổi sáng để tăng cường sức khỏe. Món trứng gà, mật ong, nghệ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với món gừng mật ong.

2. Massage, tắm cho bé bằng dầu tràm An Khí Hương

Thường những bé hay thấy phần âm về mặt vật lý là tay chân hay lạnh. Gan thận và thần kinh hơi yếu hơn những bé bình thường. Nên việc của các mẹ là nâng cao chính khí cho cơ thể của bé. Tăng dương và giữ ấm tay chân của trẻ. Việc massage tay chân và tắm cho bé bằng An Khí Hương sẽ làm được đều này.

Các bước thực hiện rất đơn giản:

  • Bạn chỉ cần xịt An Khí Hương lên bàn tay rồi xoa 2 lòng bàn tay bạn với nhau. Rồi xoa bóp nhẹ nhàng lòng bàn tay, lòng bàn chân của bé. Tiếp đến là xoa bóp nhẹ nhàng 2 tay, 2 chân của bé. Cuối cùng là xoa nhẹ dọc theo sống lưng của bé yêu. Mỗi ngày chỉ nên làm 1 lần thôi nhé.
  • Lúc tắm cho bé thì trong nước cuối cùng thì xịt một ít An Khí Hương vào nước. Rồi dùng nước lau nhẹ quanh người của bé là được. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Dành cho bạn nào chưa biết mua AN KHÍ HƯƠNG ở đâu  XEM TẠI ĐÂY 

Lưu ý: Đa số các dầu tràm rung động cao đều có thể làm được. Nhưng mình thường thấy các mẹ dùng An Khí Hương nên mình đề xuất cho các mẹ dùng dầu này.

Đó chỉ vậy là bạn đã có thể thăng chính khí cho cơ thể bé. Giúp bé hết khóc đêm rồi đó. Nhẹ nhàng đơn giản ghê chưa. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách dọn dẹp môi trường sống. Việc này khiến phần âm không có chỗ trú thân để quấy phá trêu chọc bé của bạn.

II) Dọn dẹp môi trường sống mẹo chữa khóc đêm cho trẻ

Việc dọn dẹp thanh tẩy năng lượng âm trong đất đai nhà cửa quan trọng lắm. Bởi chỉ cần những vong linh này còn ra vào nhà thì bé của bạn vẫn luôn bị quấy và khóc mỗi đêm. Nên xem chương trình dự báo thời tiết chọn 1 ngày nắng lớn mà làm.

Kiểm tra nhà có bùa chú gì không?. Nếu có đem ra ngoài cửa đốt và niệm “Của ai trả về”. Đây là một trong những nguyên nhân mà vong, phần âm vào nhà quấy phá. Gây gia đình lộn xộn, bất hòa, bỗng nhiên bé khóc đêm

Dọn dẹp đồ cũ, đồ không dùng trong nhà. Dọn sạch nhà phòng ốc, những vật dụng, đồ dùng trên 6 tháng không dùng thì nên cho, bán hoặc, vứt bớt đi. Mở cửa cho nắng chiếu mạnh vào nhà để khai thông những khí ẩm thấp, bế tắc trong nhà. 

Xông nhà bằng bồ kết muối hột. Đây là một trong những biện pháp trừ tà cực kì hiệu quả. Bạn cần mua một ít bồ kết, 1 ít muối hột, và than. Sau đó đốt than và bỏ bồ kết muối hột vào xông phòng (cẩn thận bị muối hột bắn).

Dọn dẹp bàn thờ. Đây là bước cuối cùng tron quá trình dọn dẹp môi trường sống. Bạn có thể dùng An Khí Hương để lau dọn bàn thờ, thanh tẩy những năng lượng bế tắc lâu ngày trong gia đình.

III) Mẹo chữa trẻ hay quấy khóc bằng cách phòng chống phần âm

Đối với những bé hay khóc đêm thường là những bé nhạy cảm về mặt tâm linh. Hoặc là giai đoạn này con mắt thứ 3 của bé đang khai mở và phát triển quá mạnh. Nên bé rất dễ thấy và cảm nhận phần âm. Và đều này khiến phần âm rất thích trêu chọc bé. Bên dưới là cách làm trẻ sơ sinh hết khóc đêm đơn giản:

  • Hạn chế đưa bé đến nơi có nhiều phần âm như: đám tang, nơi có người mới mất, nghĩa địa, đền chùa, miếu, nhà thầy bà, rừng âm u, lùm cây, nơi bước vào là thấy lạnh lẽo. Nếu bắt buộc quả qua nơi này thì phải đeo vòng dâu hoặc tỏi theo người cho mẹ và bé.
  • Tránh đem đồ lạ về nhà như: bùa chú, phép, lộc,… từ nhà thầy cô, cậu. Vì đồ này có thể yểm được vong, binh theo vào nhà không tốt cho bé.
  • Có thể dùng các biện pháp dân gian như: để dao dưới giường, để cành dâu dưới giường, treo tỏi đầu giường, dùng lá trầu không,….
  •  Đeo vòng gỗ dâu cho bé khóc đêm quá nhiều. Vòng này có thể để bên cạnh bé, bé đeo vào tay, vào chân. Vòng nay có thể thay thế được các biện pháp dân gian ở trên. Hiện tại, tốt nhất bạn nên mua vòng dâu khắc chữ vạn và trì chú cho bé.

Dành cho bạn nào chưa biết mua vòng dâu trì chú khắc chữ vạn cho bé. XEM TẠI ĐÂY 

Khi bạn hoàn thành hết những bước ở trên thì 90% bé đã không còn khóc đêm nữa.10% ca còn lại thì chắc phải nhờ các thầy tâm linh giúp đỡ bạn thôi. Nếu bạn có thắc mắc hay không biết nhờ ai thì có thể liên hệ qua hotline hoặc inbox Chiêm tinh và đời sống sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *