Mệnh thủy hợp với những gì ?

Mệnh Thủy là một mệnh trong ngũ hành. Mệnh này tuy mềm mà cứng, tuy cứng mà mềm. Uyển chuyển như nước luồn khe, mạnh mẽ như sóng thần, bão tố. Nhưng cuộc đời của người mệnh thủy có tốt, có xấu. Nhưng có một số vấn đề để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mệnh thủy sinh năm nào ? (mệnh thủy năm nào)

Mệnh thủy có 1 số năm sinh như sau. Theo quy luật, cứ trung bình 8 năm thì mệnh thủy sẽ được lặp lại 1 lần, mỗi lần là 2 năm trùng nhau. Thường mệnh thủy sẽ có những năm như:

Đây là một trong những mệnh có nhiều doanh nhân thành công ở Việt Nam và Thế Giới

  • Chủ tịch Roman Abramovich (1966) chủ tịch câu lạc bộ Chelsea
  • Chủ tịch Nguyễn Cảnh Sơn tập đoàn Eurowindow (1967)
  • Lê Thị Thu Thủy  Phó chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn Vingroup (1974) 
  • Ông Trịnh Văn Quyết chủ tịch tập đoàn FLC (1975)

Và còn rất nhiều doanh nhân nữa có năm sinh thuộc mệnh thủy. Đa số tính cách của những người mệnh thủy thường nhẹ nhàng. Nhưng rất quyết đoán và rất sâu sắc. Hành “Thủy” chủ về trí và đức bởi vậy tính cách của hành này là thông minh, linh hoạt, sống tình cảm, hay làm việc thiện.

Mệnh thủy hợp màu gì ?

Nếu đã biết về ngũ hành, thì màu sắc cũng là một yếu tố khá quan trọng. Nếu biết ứng dụng màu sắc này vào trong cuộc sống. Nó cũng đem lại may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp, gia đạo của người mệnh thủy. Vậy người mệnh thủy hợp màu gì.

  • Màu tương sinh (theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy). Nên màu tương sinh cho mệnh thủy là màu thuộc tính kim. Thuộc tính kim có những màu sắc như: trắng, ánh kim (tất cả những gì ánh kimủy
  • Màu bổn mạng (màu mệnh thủy). Màu thuộc hành thủy tất nhiên sẽ hợp với người mệnh thủy nó bao gồm: màu đen, màu xanh da trời, màu chàm, xanh nước biển

Thực tế màu sắc hợp mệnh ngũ hành của chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng cốt yếu vẫn là món đồ ấy, màu sắc ấy mang lại sự tự tin, thoải mái cho bạn. Đó mới chính là phong thủy thật sự.

Mệnh thủy hợp đá màu gì

Vẫn chiếu theo màu hợp trong ngũ hành. Thì đá màu tương sinh, hoặc màu bổn mạng sẽ phù hợp với những người thuộc mệnh thủy. Nên các loại đá màu sắc như: đen, xanh dương, chàm, xanh nước biển, màu trắng.

Nếu muốn chọn những vật phẩm phong thủy đeo tay. Nên chọn những loại đá có màu đen, kết hợp với những charm màu bạc là phù hợp nhất với mệnh này.

Nếu bạn chưa biết mua vòng phong thủ cho người mệnh thủy XEM TẠI ĐÂY 

Mệnh thủy nên chọn cây gì ?

Người mệnh thủy nên chọn những loại cây tương sinh. Đặc biệt những loại cây có sắc trắng là tốt nhất.

Phong thủy chỉ là 1 yếu tố trong cuộc sống. Mỗi người có một sự tin tưởng mỗi một tín ngưỡng khác nhau. Nhưng tựu chung lại vẫn là sống tốt, hành thiện, vui vẻ và hạnh phúc. Đây mới chính là cái đích đến cuối cùng của mỗi đời người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *