Làm thế nào để được Thiên Thời trong làm ăn kinh doanh

Trong làm ăn, ai cũng mong muốn được phần tâm linh hỗ trợ để đạt được thành tựu lâu dài. Có người mở cửa hàng khách tới tấp nập. Có người chỉ cần đăng bài lên là bán được hàng. Luôn có những hợp đồng lớn ào ào dồn dập tới với họ. Nhưng cũng có những hợp đồng tưởng chừng chắc ăn 95% vẫn gặp trúc trắc. Ai cũng gọi đó là vận may, nhưng làm gì để có được vận may liên tục như vậy?. Hãy áp dụng những phương pháp dưới đây nhé.

1. Hiểu rõ và vận hành luật nhân quả.

Ông bà ta có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy”. Gieo điều thiện thì gặt quả lành, gieo điều dữ thì gặt quả xấu. Thời gian càng lâu thì quả càng nặng. Có người phải đánh đổi cả đời để rồi phút chốc lại tiêu tan. Đã có nhiều trường hợp như vậy:

 • Như trường hợp của chủ doanh nghiệp Asanzo, hoặc Khải Silk những ông chủ có cả ngàn tỉ trong tay. Những tưởng những người này sẽ sung sướng cả đời. Nhưng chỉ sau 1 vài tuần là trở lại trắng tay, phá sản. Trên cuộc sống đầy những trường hợp như vậy
 • Những người ấy đầy thông minh, đầy sắc sảo. Nhưng lại làm việc không hợp với nhân quả. Nên khi tưởng chừng ở đỉnh vinh quang. Chỉ cần “1 bài báo” công sức vài mươi năm xây dựng đi tong.

Từ thiện sẽ được tính “NHÂN QUẢ” ra sao. Bởi từ thiện nhân quả sẽ tính theo “Tác ý”. Có nghĩa nếu bạn làm từ thiện để được nổi tiếng thì quả nhận lại bạn sẽ được nổi tiếng. Từ thiện với mục đích là giúp đỡ người khác, thì quả nhận lại là khi bạn gặp khó khăn thì được người khác giúp đỡ.

Vậy nhân quả là như thế nào. Đơn giản là làm việc phù hợp với đạo đức, không lừa bạn, dối người. Tập trung phục vụ khách hàng, hỗ trợ đối tác những cái tốt nhất của mình. Làm tốt từ tâm can, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đây là cách đầu tiên để nhận được “Thiên Thời”

Xem để hiểu thêm về 2 vòng nhân quả vận hành  Xem thêm 

2. Ngồi thiền, niệm mantra tăng may mắn.

Đây là cách mà đa số các bật doanh nhân thế giới đang dùng. Steve Job đi thiền 4 năm ở Tây Tạng về xây dựng đế chế Apple. Và giờ đa số các doanh nhân trên thế giới đều biết đến thiền, ngồi thiền. Vì đây là các đơn giản nhất thư giãn não bộ, giúp các doanh nhân tỉnh táo quản trị doanh nghiệp.

Tại sao ngồi thiền, niệm mantra lại có thể vận dụng được “Thiên Thời”. Nếu bạn học về luật hấp dẫn và NLP bạn sẽ cực kì hiểu rõ điều này. Mỗi loại mantra đều có tác dụng riêng của nó. Mục đích nó là hướng tâm trí đến một mong muốn cụ thể. Và mong muốn này là thuần khiết, mãnh liệt, và đúng đắn. Thì khi đó bỗng nhiên bạn cảm thấy như ông trời đang hết lòng hỗ trợ bạn.

 • Bạn đang không biết làm sao kiếm khách. Bỗng nhiên có người tới hướng dẫn bạn từng chút từng chút.
 • Bạn chưa biết làm sao để nhân viên hòa thuận, vui vẻ, làm việc tốt. Bỗng nhiên bạn tuyển được giám đốc nhân sự có tài.
 • Bạn đang bế tắc không biết đường ra trong kinh doanh. Bỗng nhiên có người tới và gợi ý cho bạn.

Tất nhiên để đạt được điều này. Bạn cần phải ngồi thiền để, đầu óc của bạn phải sáng suốt. Và cần niệm mantra để có được tâm trí thoải mái. Ví dụ:

 • Om mani padme hum có nghĩa là: giữ tâm trí thanh tịnh như hoa sen
 • Om Tare Tutare Ture Soha có nghĩa là: Chuyển hóa sự sợ hãi thành động lực hành động để vươn tới thịnh vượng.
 • Tuttare Ture Mama Ayuh Punya  Jana Putrim Kuruye Soha có nghĩa là: Tăng cường thọ mạng, đẩy đi những đời sống ngắn ngủi (chết yểu).
 • Sabbalabham bhavissati: nghĩa là cầu xin tài lộc phát sinh. Đây là một trong 4 câu chú của phật tài lộc Sivali

3. Sử dụng vật phẩm phong thủy, tâm linh cầu tài lộc

Vật phẩm phong thủy cũng là một trong những phần giúp bạn có được “Thiên Thời”. Thực tế phong thủy là một phần trong xác suất thống kê. Nghiên cứu tổng hợp từ hàng ngàn đời nay. Nó thống kê lại những người có ngày tháng năm sinh nào thành công. Những người này nên đeo vòng gì, bố trí vật phẩm phong thủy trong gia đình ra sao. Những phần được tổng kết như sau:

 • Bố trí nhà cửa theo bát trạch ( bố trí theo 8 cung và mệnh gia chủ). Huyền không phi tinh (bố trí theo sao thay đổi mỗi năm)
 • Xem vận hạn mỗi năm theo sao chiếu mệnh (kế đô, thái bạch,…)
 • Màu, mệnh vật phẩm tâm linh theo ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ)

Dành cho bạn chưa biết mua vòng phong thủy cầu may mắn, tài lộc ở đâu. XEM TẠI ĐÂY

Mọi cơ hội đến và thành công đều do sự chuẩn bị. Chuẩn bị tốt nhất là ở kiến thức về kinh doanh, marketing, thị trường,… Hiểu rõ quy luật vũ trụ, nhân quả vận hành. Và nương tựa theo thống kê “phong thủy” để làm trợ lực cho bạn. Chỉ cần các yếu tố trên thì bạn sẽ được phúc báo cả đời. Càng làm càng trở nên giàu có hạnh phúc bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *