Duyên âm tốt hay xấu, bị duyên âm theo phải làm sao ?

Qua một thời gian nghiên cứu các hiện tượng tâm linh, cũng như cách hóa giải. Chiêm tinh và đời sống sẽ giải đáp tất tần tật mọi vấn đề về “Duyên Âm”. Để mọi người có cái nhìn khách quan và rõ hơn về hiện tượng tâm linh này. Rất nhiều người hay thu hút duyên âm, có người chẳng bao giờ bị. Có phải người âm thì luôn quấy phá bạn không ?

Duyên âm là gì, Duyên âm tốt hay xấu ?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ duyên âm là gì ?. Thực tế đây là sự liên kết giữa người âm và người dương chủ yếu là về vấn đề tình duyên. Vì trong cuộc sống có rất nhiều kiểu người âm theo.

Những người âm này, thường là những người có quá nhiều ham muốn, lo lắng. Hay còn điều gì chưa thực hiện được mà khước từ sự hỗ trợ tâm linh của những người tiếp dẫn. Họ ở lại trần thế quá lâu đến khi quên mất mình là ai, làm cách nào để được đi đến cõi trung giới. Những cá nhân biết họ cũng đã qua đời nên không ai tưởng nhớ, thờ cúng họ.

Hoặc trong thời điểm họ mất không được một lễ cúng chu toàn nên họ sẽ trở thành linh hồn vất vưởng (cô hồn, vong, ma, linh hồn,…). Họ thường sẽ tụ tập ở những nơi họ mất đi, đền, chùa, miếu, những nơi tệ nạn, tiêu cực, năng lượng thấp…

Những dấu hiệu bị duyên âm theo

Những dấu hiệu chung nhận biết một người có dấu hiệu bị duyên âm theo. Hoặc bị vong theo quấy phá theo các dấu hiệu tâm linh biểu hiện như sau:

 • Bỗng nhiên có những cảm giác mệt mỏi, ể oải mà không biết tại sao
 • Luôn cảm giác có ai đó bên cạnh, nhìn mình, ngủ gần mình
 • Trong giấc ngủ năm mơ luôn thấy mình quan hệ (cảm giác rất thật)
 • Tính cách bỗng nhiên thay đổi như nóng giận, vui buồn,… không do stress về công việc cuộc sống gia đình. Nhưng theo chiều hướng xấu đi.
 • Tình cảm đôi lứa hay lận đận, dễ gây gỗ chia tay nhau, mà cả 2 chả biết lý do là gì.

Nếu với những dấu hiệu trên cộng với điều kiện cần và đủ thì mới nghi ngờ là bạn bị vướng duyên âm. Còn nếu không thì tình duyên trắc trở là do tính cách của bạn. Cái này phải tự thay đổi bản thân hiểu đúng về tình duyên,…

Tại sao một số người dễ bị duyên âm theo ?

Bạn nghĩ để được “Vướng Duyên Âm” dễ vậy sao. Thực tế, người âm cũng không “RẢNH” để đi theo bạn. Thế giới phần âm cũng như thế giới chúng ta cũng có công việc, cuộc sống, bận rộn riêng. Xác suất để vướng duyên âm là rất nhỏ nhoi bắt buộc có điều kiện cần và điều kiện đủ.

a) Điều kiện cần 

Thực tế người âm và người dương rất khó để tiếp xúc với nhau. Vì đây là 2 cực hầu như là song song. Và để được “Vướng Duyên ÂM” bạn phải tạo điều kiện cho họ.

 • Những người này suy nghĩ tiêu cực trong một thời gian dài lâu nên năng lượng rất thấp, tự mình hạ tần số của chính mình. Tạo điều kiện cho phần âm tiếp xúc.
 • Trong thời gian đó bạn lại có khao khát có ai đó bên cạnh khi cô đơn. Nhưng vì rung động năng lượng quá thấp  sẽ thu hút người âm đến với mình ( năng lượng cao sẽ thu hút người dương )

Khi có đủ 2 điều kiện này thì bạn sẽ tạo ra sự “CHIÊU CẢM” người âm đến với bạn. Nhưng không biết là ai và chưa biết là khi nào

b) Điều kiện đủ 

Có hứa hẹn yêu nhau. Ví dụ ở thời điểm kiếp trước linh hồn đó và bạn yêu nhau. Nên trước khi mất có lời hứa quay trở lại yêu nhau lần nữa. Nhưng bạn đầu thai trước còn người kia thì chưa đi, nên người kia gặp lại bạn là muốn đi theo bảo vệ bạn. Họ sẽ xua đuổi những người khác đến với bạn.

Tùy vào độ sâu rộng nhân quả và tiền duyên của bạn ở đời này và nhiều đời trước. Bạn sẽ gặp lại người đó bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn thuê nhà đúng nơi linh hồn đó trú ngụ, bạn ngồi uống nước ngay chỗ mà người đó mất,….

Tình duyên ở hiện tại. Người yêu, chồng hay vợ bạn đột ngột qua đời. Chính bản thân bạn không chấp nhận sự thật là người đó đã mất. Hay người âm ấy còn rất quan tâm lo lắng cho bạn. Nên muốn ở lại chăm sóc và bảo bệ bạn

Bạn đi ngang qua đám tang, tại nạn. Buộc miêng bạn khen “Đẹp vậy sao mất sớm, tội quá”. Cũng đủ để người ấy theo bạn về. Nên đừng nói lung tung và hãy chúc người đó “Ra đinh bình an, thanh thản sớm siêu thoát”

Thực tế người âm theo mình không phải là người ta xấu. Mà do mình kiêu gọi mà mình hoàn toàn không biết. Hoặc do duyên nghiệp từ tiền kiếp của mình. Đây là yếu tố đủ. Phải đầy đủ các yếu tố ở trên mới có “DUYÊN ÂM”, nên xác suất bị là khá ít. Nếu bạn biết các yếu tố cần và đủ thì đừng tạo điều kiện cho duyên âm phát triển.

Yếu tố “DUYÊN ÂM” cơ hội. Những người vướng duyên âm này thường là người yếu bóng vía. Huyết áp thấp, tay chân hay lạnh. Thường bị vướng là do sức khỏe yếu.

Những người này để giải “DUYÊN ÂM” rất đơn giản. Chỉ cần ăn uống đúng, đủ không để bị thiếu máu. Trong bữa ăn thêm một số gia vị thăng dương như: tỏi,quế, gừng, xả,… Nên ăn thêm những thức ăn có vị mặn, ngọt, cay. Hạn chế ăn thức ăn chua và đắng. Thường xuyên giữ ấm tay, chân bằng máy sấy tóc. Massage lòng bàn chân, bàn tay thường xuyên.

Vậy bị duyên âm theo phải làm sao ?

Nghe nói bị vướng duyên âm là cuống cuồng, lo lắng đi tìm thầy, bà. Bạn đang tạo cơ hội cho mối lương duyên này gắn kết dài lâu đó. Nếu muốn tự giải duyên âm hãy làm theo 4 bước này nhé. 85% sẽ thành công.

Bước 1: Tập ngồi thiền anapanasati 

Đây là cách đơn giản nhất để nâng cao rung động của bản thân. Thiền còn giúp bạn tĩnh tâm, có một tâm hồn thư thái nhẹ nhàng để đối mặt với cuộc sống. Bạn nên tham dự các buổi thiền nhóm vì nó sẽ mau tăng tưởng năng lượng hơn bạn ngồi thiền một mình.

Tại sao nên tập Anapanasati, không phải là vipassana, hay các loại thiền khác. Bởi thiền Anapanasati dễ tập không gò bó nhiều vào tư thế, hình thức (ngồi cũng được, nằm cũng được, gục cũng được,…). Tất dễ tiếp thu cho những bạn trẻ mới tham gia vào thiền. Quy trình bên dưới được sưu tầm từ 1 bạn hướng dẫn thiền có uy tín.

Giới thiệu về thiền Anapanasati

Nhạc thiền Anapanasati có lời dẫn

Bước 2: Thăng chính khí bằng dinh dưỡng 

Chúng ta sẽ ăn món trứng gà, nghệ, mật ong để tăng chính khí cho cơ thể

Chuẩn bị: 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong (mật ong gì cũng được), nước cốt nghệ tươi (không dùng bột nghệ, tinh bột nghệ). Cách làm: Cho 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong, 100 ml nước cốt nghệ vào 1 tô và đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Sau đó đem đi hấp cách thủy. Hấp chín đổ ra khay và cắt làm 10 phần nếu cho người lớn Cách dùng: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 2h ăn 1 phần vào. Ăn 3 ngày, nghỉ 3 ngày, rồi lại tiếp tục ăn.

Lưu ý: Ăn nếu cảm thấy nóng trong người, bón, nổi mụn thì không ăn nữa

Bước 3: Thanh tẩy năng lượng âm nơi mình ở 

Việc dọn dẹp thanh tẩy năng lượng âm trong đất đai nhà cửa quan trọng lắm. Bởi chỉ cần những vong linh này còn ra vào trong thời điểm chính khí bạn chưa đủ. Thì bạn vẫn bị vướng duyên âm lại như thường. Nên xem chương trình dự báo thời tiết chọn 1 ngày nắng lớn mà làm.

Kiểm tra nhà có bùa chú gì không?. Nếu có đem ra ngoài cửa đốt và niệm “Của ai trả về”. Đây là một trong những nguyên nhân mà vong, phần âm vào nhà quấy phá. Gây gia đình lộn xộn, bất hòa,

Dọn dẹp đồ cũ, đồ không dùng trong nhàDọn sạch nhà phòng ốc, những vật dụng, đồ dùng trên 6 tháng không dùng thì nên cho, bán hoặc, vứt bớt đi. Mở cửa cho nắng chiếu mạnh vào nhà để khai thông những khí ẩm thấp, bế tắc trong nhà.

Xông nhà bằng bồ kết muối hột. Đây là một trong những biện pháp trừ tà cực kì hiệu quả. Bạn cần mua một ít bồ kết, 1 ít muối hột, và than. Sau đó đốt than và bỏ bồ kết muối hột vào xông phòng (cẩn thận bị muối hột bắn).

Lau dọn bàn thờ, nhà cửa bằng An Khí Hương. đầu tiên dùng dầu tràm an khí hương xịt vào nước sạch vệ sinh bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thần tài thổi địa. Tiếp theo đó lau lại sạch sẽ nhà cửa bằng nước sạch xịt dầu An Khí Hương. Điều này giúp khử trùng không khí vừa giúp tăng chính khí cho tổng thể căn nhà.

Dành cho những bạn chưa biết mua AN KHÍ HƯƠNG ở đâu : XEM TẠI ĐÂY

Bước 4: Hạn chế đến nơi có phần âm lui tới


Khi chính khí bạn chưa đủ, rung động còn thấp thì không nên lui tới những nơi có nhiều phần âm. Để tránh bị phần âm theo và vướng duyên âm lần nữa.

Hạn chế đến những nơi có nhiều phần âm. Nơi có người mới mất, đền miếu, chùa chiềng, nhà thầy bà, đám tang, nơi âm u lạnh lẽo, rừng cây um tùm rậm rạp. Nếu có việc bắt buộc phải đến nơi đó thì phải đeo vòng dâu, hoặc tỏi vào người.

Tránh đem vật phẩm tâm linh không rõ về nhà. Bùa chú, phép, lộc,… từ các cô cậu, chùa chiềng. Mang đồ này về là mở đường cho những phần âm từ nơi đó ra vào nhà mình thoải mái. Vì được bạn cho phép.

Dùng vòng dâu nếu hiện tượng bóng đè tâm linh lặp lại nhiều. Bạn có thể mua vòng dâu tằm để phòng tránh phần âm tác động và quấy phá. Nên chọn vòng dâu có khắc chữ vạn và trì chú.

Dành cho những bạn chưa biết mua vòng dâu khắc chữ vạn trì chú ở đâu : XEM TẠI ĐÂY

Cắt duyên âm ở đâu ? Cách chọn thầy, nơi cắt duyên âm tốt.

Nếu bạn muốn tìm một thầy cắt duyên âm thì nên lưu ý một số yếu tố dưới đây để chọn được thầy tốt.

 • Nếu các thầy cô ra các yêu cầu như: quạn hệ, đánh đập, cởi quần áo, đóng số tiền lớn,… thì không làm. Bởi thầy này có giải thì cũng không giải được cho bạn đâu.
 • Nếu thầy làm cho bạn thấy sự việc khó khăn nghiêm trọng. Bạn sợ hãi với nó thì cũng không nên giải duyên âm ở đó
 • Khi bước vào nơi giải duyên âm mà thấy âm u, lạnh lẽo, sợ hãi,… thì cũng không nên giải bởi thầy này dùng bùa (Ngải), binh để trấn áp linh hồn.
 • Thực tế qua kinh nghiệm thì trường hợp vướng duyên âm là rất thấp. 100 người thầy nói vướng thì chỉ có 1,2 người là bị. Bởi để tập hợp yếu tố cần và đủ là thực sự rất khó.

Giải bùa ngải

Viết thì dài, còn làm chỉ cần 1 ngày là đủ rồi. Bạn làm 4 bước này thì 85% là vấn đề về “DUYÊN ÂM” của bạn đã được giải quyết rồi đó. Còn 15% còn lại là những ca đặc biệt cần nhờ đến thầy tâm linh giúp đỡ thôi. Nếu bạn có thắc mắc hay không biết nhờ ai thì có thể liên hệ qua hotline hoặc inbox Chiêm tinh và đời sống tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *