Cách trừ tà khí trong người, trong nhà, cách trừ tà ma hiệu quả.

Bạn biết đấy, tâm linh là một câu chuyện mà người ngoài cuộc thì không bao giờ tin. Và người tin luôn là người trong cuộc. Câu chuyện trừ tà là câu chuyện bạn đã được nghe từ ngàn xưa. Nhưng thực sự bạn cũng không biết tà là gì ?. Và tà khí có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới:

Đầu tiên chúng ta phải hiểu tà khí là gì, tà ma là gì ?

Tà khí là gì ?

Theo tìm hiểu của Chiêm Tinh và Đời Sống. Tà khí là những khí thấp, khí xấu. Nó lại bệnh tật, những xui xẻo cho những người ở đó. Nếu bạn chưa hiểu rõ thì bạn cứ để ý trong cuộc sống. Có một số nơi ai ở đó cũng bị đau ốm, bệnh tật,… Căn nhà đó ai ở làm ăn phất cỡ nào cũng phá sản,… Thì đó là những nơi có nhiều tà khí.

Tà ma là gì ?

Tà ma là những thực thể tâm linh đã qua đời. Nhưng còn rất nhiều vướng mắc và nuối tiếc với cuộc sống này. Họ còn luyến tiếc của cải, họ còn oán trách gia đình, còn oán trách cuộc đời. Thường những thực thể tâm linh này hay tập trung ở một số nơi như: nghĩa địa, đền chùa, nơi có nhiều tệ nạn, những nơi có âm khí, tà khí nhiều,…

Làm cách nào để trừ tà khí trong người

Cách để phát hiện mình bị vướng tà khí trong người rất đơn giản. Có một số biểu hiện bạn cần lưu ý như sau:

 • Kiểm tra lại thì phát hiện trong đầu mình luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Hay nghĩ xấu cho người khác, suy diễn theo tình huống xấu, cứ nghĩ đến những thứ liên quan đến chết. Và chỉ nhìn thấy điểm xấu của người khác.
 • Cuộc sống của bạn càng ngày càng xuống dốc. Công việc không như mong muốn. Những vấn đề xui xẻo quẩn quanh bạn mỗi ngày.
 • Cảm giác hay đau nhức mỏi cơ thể, ể oải không muốn hoạt động.
 • Nhiều lúc giận hờn, buồn bã vô cớ,… theo xu hướng tiêu cực.

Nếu bạn bị những biểu hiện trên thì coi chừng bạn đã bị nhiễm tà khí rồi đó. Và chúng ta cần phải bắt đầu khu trục tà khí này ra khỏi cuộc sống của mình. Bắt đầu từng bước nhé:

Cách trừ tà ma trong nhà, cách trừ tà khí trong nhà

Thực tế, để trừ tà ma hay tà khí trong nhà là khá giống nhau. Những nơi nhiều tà khí thường là những nơi tà ma hay trú ngụ. Và để trừ tà ma, chúng ta chỉ cần trừ tà khí quanh khu nhà. Khi đó tà ma sẽ phải tự động bỏ đi. Bạn sẽ loại trừ tà khí theo quy trình này nhé.

 • Bước 1: Xông nhà bằng bồ kết muối hột. Đây là một trong những biện pháp trừ tà cực kì hiệu quả. Bạn cần mua một ít bồ kết, 1 ít muối hột, và than. Sau đó đốt than và bỏ bồ kết muối hột vào xông phòng (cẩn thận bị muối hột bắn).
 • Bước 2: Dọn dẹp đồ cũ, đồ không dùng trong nhà. Dọn sạch nhà phòng ốc, những vật dụng, đồ dùng trên 6 tháng không dùng thì nên cho, bán hoặc, vứt bớt đi. Mở cửa cho nắng chiếu mạnh vào nhà để khai thông những khí ẩm thấp, bế tắc trong nhà.
 • Bước 3: Nâng cao rung động cho căn nhà bằng chú. Trong thời điểm thực hiện các bước thì bạn nên mở to các bài chú lên. Nếu bạn theo đạo phật thì mở bài Om mani padme hum. Nếu bạn theo đạo thiên chúa thì mở Hallelujah
 • Bước 4: Lau dọn bàn thờ, nhà cửa bằng An Khí Hương. đầu tiên dùng dầu tràm an khí hương xịt vào nước sạch vệ sinh bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thần tài thổi địa. Tiếp theo đó lau lại sạch sẽ nhà cửa bằng nước sạch xịt dầu An Khí Hương. Điều này giúp khử trùng không khí vừa giúp tăng chính khí cho tổng thể căn nhà

Dành cho các bạn chưa biết mua An Khí Hương ở đâu  XEM TẠI ĐÂY

Bạn nên tập trung làm các bước này ở nơi bạn ở và hay sinh hoạt trước. Sau đó làm ở các phòng khác, và nơi khác sau. Sau các bước này thì việc cuối cùng của bạn là nâng cao rung động của cá nhân bạn. Để phần âm không quấy phá hoặc tác động được tới bạn. Để tránh những suy nghĩ tiêu cực bạn cần:

Về mặt tâm linh: 

 • Dùng nước pha dầu An Khí Hương để tắm mỗi ngày. Nam tắm 7 lần nữ tắm 9 lần. Có thể thay dầu An Khí Hương bằng nước muối hột.
 • Hạn chế đến nhiều nơi có nhiều phần âm như: chùa chiềng, nhà thầy bà, nghĩa địa, nơi có người mới mất,…
 • Có thể đeo thêm 1 vòng dâu tằm để phần âm không muốn tới gần. Và không muốn tác động tới bạn.

Về mặt cuộc sống:  

 • Không nên nghe những loại nhạc buồn chán.
 • Học một cái gì đó mới mẻ và bạn thích.
 • Không xem những thông tin tiêu cực trên MXH, và các báo.
 • Rèn luyện sức khỏe bằng 1 bộ môn thể thao như: chạy bộ, yoga, bơi lội,…
 • Tập ngồi thiền để đầu óc trở nên nhẹ nhàng thông suốt.
 • Không so sánh mình với người khác.

Chỉ cần những “BÍ QUYẾT” này bạn đã loại bỏ được những tà khí trong cơ thể bạn, và những tà khí trong căn nhà. Điều này làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

Nếu bạn muốn đặt nhanh AN KHÍ HƯƠNG
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *